8202 คอลเลกชันที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งในช่องปากขายร้อน

April 30, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 8202 คอลเลกชันที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งในช่องปากขายร้อน

8202 คอลเลกชันที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งในช่องปากขายร้อน

 

คำอธิบาย


การศึกษาทางวิทยาศาสตร์แสดงให้เห็นว่าการเก็บตัวอย่างที่ผ่านการฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งช่วยเพิ่มปริมาณตัวอย่างที่เก็บรวบรวมและตัวอย่างที่ปล่อยออกมาในวัฒนธรรมต่างๆและระบบการทดสอบที่หลากหลายเพื่อปรับปรุงคุณภาพของการวินิจฉัยนอกเหนือจากการขับเคลื่อนความเชี่ยวชาญของคอลเลกชันการวิเคราะห์แล้วการออกแบบทางวิศวกรรมที่หลากหลายของ Flocked Swab และโปรแกรมการผลิตผ้าเช็ดล้างแบบกำหนดเองยังช่วยยกระดับความสะดวกสบายของผู้ป่วย

ข้อมูลจำเพาะ

หมายเลขสินค้า 8202-3
รายละเอียดการผลิต: เซลล์แลกเปลี่ยนทางการแพทย์สำหรับคอจมูกการสุ่มตัวอย่าง Swab ช่องโสตศอนาสิก
การใช้งานผลิตภัณฑ์: สำหรับการสุ่มตัวอย่างเซลล์ทางคลินิกสำหรับจมูกลำคอ
พิมพ์โลโก้: พิมพ์บนไม้กวาดตัวอย่างหรือถุงกระดาษ
การผลิตบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ฆ่าเชื้อส่วนบุคคลในถุงกระดาษปอกเปลือก 100 ชิ้นต่อกล่อง 2000 ชิ้นต่อกล่อง
ขนาดกล่องปกติ: 60 * 30 * 32 ซม
NW / GW 7kgs / 8kgs
เวลาในการผลิต: ตามปริมาณของลูกค้าและวันที่ PO & คำสั่งซื้อเร่งด่วน
การจัดส่งตัวอย่าง: 20-30 วัน
การส่งสินค้า: อากาศหรือทางทะเล - Fedex, DHL, UPS
การใช้งาน การใช้ Hosptial การใช้ทางการแพทย์การพยาบาลที่บ้านการพยาบาลในคลินิกเป็นต้น

 

3.5cm Break Point Otolaryngology Throat Swab Stick 03.5cm Break Point Otolaryngology Throat Swab Stick 2

 

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

3.5cm Break Point Otolaryngology Throat Swab Stick 43.5cm Break Point Otolaryngology Throat Swab Stick 63.5cm Break Point Otolaryngology Throat Swab Stick 8

ข้อมูล บริษัท

 

รีวิว บริษัท

 

Jiangsu Hanheng Medical Technology Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในฉางโจวซึ่งได้รับการยกย่องจากธรรมชาติเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ใน JiangnanJiangsu Hanheng Medical Technology Co. , Ltd. เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้ง

ผลิตภัณฑ์ชั้นนำของ บริษัท ได้แก่ ไม้กวาดทางการแพทย์แบบใช้แล้วทิ้งเช่นไม้กวาดสุ่มตัวอย่างไวรัส, ไม้เก็บตัวอย่างปากมดลูก, ไม้เก็บตัวอย่างในลำคอ, ผ้าเช็ดตัวอย่างจมูก, ไม้เก็บตัวอย่างในช่องปาก, แบบจำลองการเก็บลายนิ้วมือ, ไม้กวาดตัวผู้และตัวอย่างน้ำลายดีเอ็นเอ, ชุดเก็บตัวอย่าง DNA แบบปากเปล่า, กล่องเก็บตัวอย่างยีน, ไม้กวาดสุ่มตัวอย่าง DNA flocking และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ;เครื่องขยายปากมดลูก, ตัวอย่างปากมดลูกที่ปราศจากเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง, มีดโกนทางนรีเวชแบบใช้แล้วทิ้ง, เครื่องกดลิ้นที่ปราศจากเชื้อ, แปรงเก็บตัวอย่างที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว, คลิปหนีบสายสะดือแบบใช้แล้วทิ้ง, ถุงตรวจการฝากครรภ์แบบใช้แล้วทิ้ง ฯลฯ รุ่นและข้อกำหนดต่างๆผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดในประเทศเท่านั้น แต่ บริษัท ยังได้ร่วมมือกับ บริษัท การค้าต่างประเทศหลายแห่งเกี่ยวกับกระบวนการส่งออกและธุรกิจการค้า

ทีมเทคนิคของ บริษัท มีประสบการณ์หลายปีในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์พวกเขาเป็นผู้นำ บริษัท ในการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในด้านการวิจัยและพัฒนาการผลิตและคุณภาพและดำเนินงานด้วยความเร็วสูงตามกฎระเบียบซึ่งทำให้มั่นใจได้ถึงความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอิสระอย่างต่อเนื่องของ บริษัท การปรับปรุงกำลังการผลิตอย่างต่อเนื่องการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องและการปรับปรุงการจัดการคุณภาพ ความสามารถเราชอบที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำงานได้ดีสำหรับตลาดของคุณ

 

คำถามที่พบบ่อย

1. เราคือใคร?

เราตั้งอยู่ในมณฑลเจียงซูประเทศจีนเริ่มตั้งแต่ปี 2561 ขายให้กับตลาดในประเทศ (80.00%) เอเชียตะวันออก (20.00%)สำนักงานของเรามีทั้งหมดประมาณ 51-100 คน

 

2. เราจะรับประกันคุณภาพได้อย่างไร?

เป็นตัวอย่างก่อนการผลิตเสมอก่อนการผลิตจำนวนมาก

ตรวจสอบขั้นสุดท้ายก่อนจัดส่งเสมอ

 

3. คุณซื้ออะไรจากเราได้บ้าง?

แปรงเก็บตัวอย่างปากมดลูกแบบใช้แล้วทิ้ง, ถ่างช่องคลอด, มีดโกนฆ่าเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง, ไม้พันปากมดลูก, ตัวอย่างปากมดลูกที่ปราศจากเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

 

4. ทำไมคุณไม่ควรซื้อจากเราจากซัพพลายเออร์รายอื่น?

บริษัท มีเงินทุนที่แข็งแกร่งอุปกรณ์ระดับมืออาชีพและกลุ่ม R&D และความสามารถในการรักษาการพัฒนาที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยประเภทผลิตภัณฑ์และคุณภาพของ บริษัท ได้รับการประเมินอย่างสูงในธุรกรรมในประเทศและต่างประเทศมุ่งเน้นไปที่สภาพแวดล้อมการผลิต

 

5. เราสามารถให้บริการอะไรได้บ้าง?

เงื่อนไขการจัดส่งที่ยอมรับ: FOB, CFR, CIF, EXW, FAS, CIP, FCA, CPT, DEQ, DDP, DDU, Express Delivery, DAF, DES;

สกุลเงินที่รองรับ: USD, EUR, CNY;

ประเภทการชำระเงินที่ยอมรับ: T / T, L / C, D / PD / A, MoneyGram, บัตรเครดิต, PayPal, Western Union, เงินสด, สัญญา;

ภาษาที่พูด: อังกฤษจีนสเปนญี่ปุ่นโปรตุเกสเยอรมันอาหรับฝรั่งเศสรัสเซียเกาหลีอิตาลี