Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • ประเทศจีน Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, ตะวันออกกลาง
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, ผู้ขาย
แบรนด์: ฮันเหิง
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 10 Million-50 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

Jiangsu hanheng medical technology co., LTD. ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2561 ตั้งอยู่ในเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงามของฉางโจวมณฑลเจียงซูด้วยจุดมุ่งหมายของ "นวัตกรรมทางเทคนิคความสมบูรณ์ประสิทธิภาพและความร่วมมือที่ชนะ" ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยไม้กวาดเก็บตัวอย่างที่ใช้แล้วทิ้งมีดโกนทางนรีเวชแบบใช้แล้วทิ้งกล่องเก็บตัวอย่างแบบใช้แล้วทิ้งสำลีแบบใช้แล้วทิ้งตัวอย่างปากมดลูกแบบใช้แล้วทิ้งและแปรงเก็บตัวอย่างที่ปราศจากเชื้อแบบใช้แล้วทิ้ง

 

Jiangsu HanHeng Medical Techology Co. , Ltd.เชี่ยวชาญในการผลิตแปรงเก็บตัวอย่างทางการแพทย์และไม้กวาดเช่นแปรงเก็บตัวอย่างปากมดลูกแบบใช้แล้วทิ้ง, ถ่างช่องคลอด, แผ่นเช็ดไวรัส, ผ้าเช็ดปากมดลูก, ไม้พันคอ, ไม้เช็ดจมูก, ผ้าเช็ดปากและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทำความสะอาดในอุตสาหกรรมโดยอิสระ : เช่น zebra, maimara และ love การ์ดทำความสะอาดทุกชนิด, ล้อทำความสะอาด, ปากกาทำความสะอาดบนเครื่องพิมพ์ LISS, ผ้าเช็ดทำความสะอาด, ไม้เช็ดและกระดาษไร้ฝุ่นใช้ในจอแสดงผลคริสตัลเหลวและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลผลิตภัณฑ์มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างกว้างขวางในด้านการแพทย์อิเล็กทรอนิกส์ออปติคัลคอมพิวเตอร์เครื่องมือดิจิทัลและชีวิตประจำวัน

ประวัติ

Jiangsu Hanheng Medical Technology Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2561 ตั้งอยู่ในเมืองฉางโจวมณฑลเจียงซูเมืองประวัติศาสตร์ที่สวยงามทางตอนใต้ของแม่น้ำแยงซีบริษัท ใช้ "นวัตกรรมทางเทคนิคความซื่อสัตย์และประสิทธิภาพความร่วมมือแบบ win-win" เป็นหลักการผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ ไม้กวาดสุ่มตัวอย่างแบบใช้แล้วทิ้ง, เครื่องขูดทางนรีเวชแบบใช้แล้วทิ้ง, กล่องเก็บตัวอย่างแบบใช้แล้วทิ้ง, แท่งสำลีแบบใช้แล้วทิ้ง, ตัวอย่างปากมดลูกแบบใช้แล้วทิ้งและแปรงเก็บตัวอย่างที่ปราศจากเชื้อแบบใช้แล้วทิ้งบริษัท เป็นองค์กรที่ทันสมัยซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตและการบริการการขาย

 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมและตระหนักถึงความทันสมัยของการขายทางการแพทย์และปลูกฝังและเพิ่มขีดความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เป็นอิสระของพนักงานการปรับปรุงและอัปเกรดเว็บไซต์ธุรกิจเดิมสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ตลอดจนการจัดการคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยหวังว่าจะสร้างความร่วมมือระยะยาวและชนะชื่อเสียงในตลาด

 

เรากำลังเพิ่มระดับการค้าและลูกค้าทั่วโลกด้วยชื่อเสียงที่ดีของเราทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าช่วยให้ประเทศของเราทันสมัยและส่งเสริมการแลกเปลี่ยนทางเศรษฐกิจและทางเทคนิคกับส่วนที่เหลือของโลกนอกจากนี้เรายังหวังว่าจะได้เสริมสร้างมิตรภาพกับประเทศอื่น ๆ และสร้างผลกระทบในเชิงบวก

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและเราร่วมมือกันสร้างอนาคตที่รุ่งโรจน์

 

 

 

บริการ

ปัจจุบัน บริษัท มีเครื่องแปรงอัตโนมัติ 92 เครื่องเครื่องฉีดพลาสติก 22 เครื่องเครื่องอัดรีด 2 เครื่องสายการผลิต 7 สายกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งผลผลิตรายวันจำนวนมากสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ

 

เรายึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางเสมอนวัตกรรมความเป็นเลิศในทะเลพาณิชย์อันกว้างใหญ่ที่ไม่เหมือนใครยึดมั่นในคุณภาพที่ยอดเยี่ยมราคาพิเศษเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์แบบแก่คุณ

 

ส่วนใหญ่ผลิตอุปกรณ์แต่งหน้าทุกชนิดวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ทางนรีเวชที่ใช้แล้วทิ้งสุขภัณฑ์ในช่องปากแปรงทุกชนิดและอื่น ๆ

 

เรามีทีมขายมืออาชีพที่สามารถให้บริการที่ดีที่สุดและตอบคำถามได้อย่างมืออาชีพคุณจึงสบายใจได้ก่อนซื้อสินค้าจากเราดังที่เราทุกคนทราบกันดีว่าบริการหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกอุตสาหกรรมบริษัท ของเราพยายามอย่างเต็มที่ในการสร้างทีมบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีความสามารถสูงซึ่งสามารถแก้ปัญหาทั้งหมดได้อย่างมีประสิทธิภาพในอนาคต

 

ประเทศจีน Jiangsu Hanheng Medical Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ทีมงานของเรา

เรามีทีมช่างมืออาชีพในพื้นที่นี้ยินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและแจ้งให้เราทราบหากคุณมีความต้องการใด ๆ เรารอคอยที่จะให้บริการที่ดีแก่คุณ!

 

 

  • รายละเอียดบริษัท
  • แนะนำ
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา
รายชื่อผู้ติดต่อ
รายชื่อผู้ติดต่อ: Jimmy
โทร: 86-13815985972
แฟกซ์: 86-0519-85559288
ติดต่อ
ส่งจดหมายถึงเรา